Ép Kính Là Gì?

Ép kính là gì?

Ép kính là gì? – câu hỏi được nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất hiện nay. Đây là phương pháp khắc phục tình trạng bị vỡ kính màn hình điện thoại nhưng vẫn phần cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Theo cách truyền thống bạn phải thay màn hình mới thì ép kính chỉ cần tách lớp kính bị vỡ và ép lại bằng lớp kính mới. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí.

Khi nào nên thay toàn b màn hình, khi nào nên ép kính, thay kính?

Đối vi đin thoi có kính lin vi màn hình

Trường hợp bề kính bên ngoài có thể ép kính

Với những thiết bị di động có kính liền với màn hình thì ép kính sẽ được áp dụng khi lớp kính bên ngoài bị nứt vỡ nhưng cảm ứng vẫn sử dụng và màn hình vẫn hiển thị bình thường. Còn nếu như thiết bị có những triệu chứng như: chảy mực, sọc màn hình, lỗi cảm ứng,… thì người dùng sẽ phải tiến hành thay thế toàn bộ màn hình. 

Đối vi đin thoi có kính tách ri vi màn hình

Trường hợp bể kính nặng phải thay kính

Với những điện thoại có kính tách rời với màn hình thì thay kính sẽ được áp dụng khi lớp kính bên ngoài bị nứt vỡ, loạn cảm ứng, đơ nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường. Còn nếu như thiết bị có những triệu chứng như: chảy mực, sọc màn hình,,… thì người dùng sẽ phải tiến hành thay thế toàn bộ màn hình để khắc phục sự cố

Li kết

Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã giải đáp được thắc mắc: Ép kính là gì? . Và để quá trình trải nghiệm điện thoại không bị ảnh hưởng cũng như bảo vệ dế yêu một cách tốt nhất thì bạn nên đến với Vi Quân Computer khi có sự cố xảy ra. Với đội ngũ nhân viên thân thiện cùng những giá trị dịch vụ đẳng cấp nhất, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *