Cable Camera GOLDEN TAIWAN RG59u+2c 305m có nguồn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Cáp đồng trục Golden Link RG59/U+2C 305m

Mô tả sản phẩm Cáp đồng trục Golden Link RG59/U+2C 305m

-Cáp camera có dây nguồn RG59/U +2C Made in Taiwan 305m chuyên dùng cho hệ thống an ninh, báo động. Hệ thống camera quan sát, hệ thống truyền dẫn tín hiệu CCTV chất lượng cao. Kết hợp với dây dẫn điện. Phù hợp với các thiết bị yêu cầu chỉ sử dụng 1 sợi cáp cho việc lắp đặt.

An toàn với môi trường chất lượng cao

-Cáp camera có dây nguồn RG59/U +2C Made in Taiwan chuyên dùng cho hệ thống an ninh CCTV. Độ phủ 95%, lớp bọc giáp kép 128 sợi nhôm và lớp lá nhôm giúp chống nhiễu điện từ EIM và RFI một cách hiệu quả toàn diện. Vỏ nhựa PVC màu đen mới 100%, thân thiện với môi trường với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ tin cậy tuyệt đối.

Công nghệ sản xuất hiện đại

-Cáp đồng trục Golden Link được sản xuất tại Đài Loan, công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu truyền tải tín hiệu hiệu quả hơn. Với lõi dây lớn hơn, Cáp đồng trục Golden Link mang lại cho bạn chất lượng tín hiệu tốt hơn. Lớp điện môi cách điện được thiết kế dày và chắc chắn hơn, điều này giúp giảm thiểu khả năng sự cố về điện phát sinh có thể làm hỏng thiết bị của bạn.

Giá thành hợp lý

-Cáp đồng trục Golden Link RG59/U+2C là dòng sản phẩm chuyên dùng cho hệ thống camera. Đảm bảo đường truyền cực tốt, tích hợp hai dây nguồn mang lại sự tiện dụng cao. Bằng các phương pháp quản lý phù hợp, Golden Link đã điều chỉnh và giảm thiểu các chi phí phát sinh nhằm mang lại cho sản phẩm cáp camera RG59/U+2C một mức giá tốt nhất.

Danh mục: